ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศนักเรียนท่านใด ยังไม่ได้ประเมิน ประเมินผลทักษะด้านการเข้าใจดิจิทัล (Digital Literacy) ให้นักเรียนทุกคนที่ยังไม่ได้ประเมินทยอยทำการประเมิน ณ ห้องคอมพิวเตอร์ด้วยครับ เพื่อรายงานส่งเขตฯ

#ต้องทำทุกคน

#นักเรียนครูผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษาต้องทำทุกคนครับ #สามารถสอบถามวิธีการทำเพื่อขอดูคะแนนการประเมินได้ที่ครูกฤษฎาครับ